0

Lời ngỏ

Nhu cầu làm đẹp của cả nữ giới và nam giới ngày càng tăng. Kéo theo đó là hàng loạt các sản phẩm/thương hiệu gia nhập thị trường. 

Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm, hành lang pháp lý lỏng lẻo khiến không ít các sản phẩm "hand made" như Kem trộn, và các sản phẩm nhập lậu, hàng kém chất lượng, hàng giả - hàng nhái tràn lan ngoài thị trường.

Lòng tin của người tiêu dùng với sản phẩm thương hiệu Việt ngày càng xuống thấp bởi vô số những thương hiệu kem trộn, vô số sản phẩm kém chất lượng, độc hại được bán ra thị trường và để lại nhiều hệ lụy, hậu quả nặng nề.

Trong khi đó sản phẩm nhập khẩu chính hãng lại có giá thành khá cao, không phải là lựa chọn phù hợp của đại đa số người dân.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm "Made in Việt Nam" chất lượng không thua kém các thương hiệu ngoại nhập. Lấy lại lòng tin của người tiêu dùng với sản phẩm và thương hiệu nội chất lượng. VNTIS đã xây dựng và phát triển các dòng mỹ phẩm, thực phẩm làm đẹp được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền hiện đại được chuyển giao từ Nhật Bản, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp bền vững, tập trung vào chất lượng và tính an toàn của sản phẩm, đồng thời cũng tối ưu chi phí, để đại đa số người tiêu dùng có thể tiếp cận với sản phẩm chính hãng và chất lượng.

Ngày 15/10/2020 là ngày Nghị định 98/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng chính thức có hiệu lực. Hy vọng hành lang pháp lý sẽ là cơ sở để những thương hiệu nội như VNTIS Beauty thêm lợi thế trong khát khao khẳng định giá trị và uy tín trên thị trường.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là thay vì bán cho nhiều khách hàng một lần, thì tập trung vào chất lượng và trải nghiệm khách hàng để có thể bán nhiều lần cho một khách hàng.

Hãy sử dụng sản phẩm của VNTIS Beauty để có những trải nghiệm khác biệt và tin yêu hàng Việt Nam hơn bạn nhé!

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VNTIS VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 138 Tân Mai (kéo dài) Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 31-33 ngõ 6 – Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Showroom: Số 56 ngõ 24 – Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 1900 2062

Email: cskh@vntis.vn

085 436 3333